0
  • Email: trangia.fruits@gmail.com
  • Hotline: 1900 9454

VỀ TRẦN GIA

Phát triển từ một nhà hàng Nhật Bản vào những năm 2000 tại khách sạn Amara Hotel Quận 3 với thương hiệu Ichiban Sushi Bar.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu cá Saba được nhập khẩu từ Nauy đến người tiêu dùng và hòa với dòng phát triển chung của thị trường quốc tế cũng như nội địa, chúng tôi đã thành lập  CÔNG TY TNHH MTV SX XNK PHI LONG chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng dành cho thị trường quốc tế và CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẦN GIA chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng dành cho thị trường trong nước.

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm nhà phân phối các mặt hàng gia vị Nhật Bản và thực phẩm đông lạnh cho các chuỗi hệ thống siêu thị thời kỳ đầu như Metro Cash & Cary, Siêu thị Cora…. nhà hàng Hoa Viên và các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản tại Hồ Chí Minh , chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thực phẩm lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Phi Long đang sản xuất sản phẩm snack ăn liền trong đó sản phẩm Thơm giòn da cá hiện đã xuất khẩu qua các thị trường quốc tế như : Mỹ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan , Malaysia, Indonesia, Philippine, Thailand… và cũng đang được kinh doanh trong các cửa hàng tiện lợi như Circle K, 7-Eleven, Gs25..tại Việt Nam

Công ty Trần Gia đang cung cấp các thực phẩm đông lạnh cho các hệ thống siêu thị lớn như: Coop mart, Big C & Go, Mega Market, Aeon , Emart…..

Các hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh, Ân Nam, King Food...

Và các chuổi nhà hàng được đầu tư từ các tập đoàn quốc tế như: Pizza hut, Aka house, The Coffee Club, The Pizza Company...

Đầu năm 2020 là một bước ngoặt lớn khi công ty Trần Gia phát triển thêm mãng             “ OEM : Original Equipment Manufacturer” cho các đối tác lớn như Bách Hóa Xanh, Mega Market…

Tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn phải luôn đảm bảo về chất lượng cho từ dòng sản phẩm, Phi Long & Trần Gia luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt và tiện lợi nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn chú trọng trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên, giàu dinh dưỡng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mỗi sản phẩm mang thương hiệu Phi Long hoặc Trần Gia mà bạn chọn sử dụng luôn là lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi xin cảm ơn Bạn – những người tiêu dùng thông thái - đã ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu Phi Long và Trần Gia trong suốt thời gian qua và chúng tôi sẽ cố gắng thật nhiều để thực hiện sứ mệnh của mình đặt ra  " Đưa thực phẩm sạch đến với tất cả mọi người".

Chân thành cảm ơn!

 

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok
Icon-phone Icon-Zalo icons-sms
icons-pre